MENU

CÂN XE TẢI XÁCH TAY 40 TẤN

Mã sản phẩm: CÂN XE TẢI XÁCH TAY 40 TẤN | Lượt xem: 5071
Giá: Liên hệ
Model: OP - 928
Hãng sản xuất: OPTIMA - Mỹ
Xuất Xứ : Mỹ

Cân xe tải xách tay là thiết bị chuyên dụng trong kiễm ta trải trọng của cục cảnh sát giao thông, dùng nhiều trong lĩnh lực mua bán, nông nghiệp.....
OP- 928 là dòng cân xe tải có độ bên cao, thẩm mỹ và độ chỉnh xác ổn định......
Cân xe tải xách tay hay còn được gọi là cân oto lưu động, cân xe tải lưu động, cân điện tữ oto...v.v. Cân xe tải xách tay là thiết bị chuyên dùng để kiểm tra và xử lý xe quá tải của lực lượng cảnh sát giao thông của hầu hết các nước trên thế giới mà không phải chỉ riêng Việt Nam. Hiên nay, ngoài tình trạng chở hàng quá tải thì còn rất nhiều trường hợp gian lận trong cân đo đong đếm tại các khu công nghiệp, doanh nghiệp.....nhất là ở khâu thu mua và khâu xuất kho nơi mà điều kiện đặt trạm cân cố định là điều không thể.
Cân xe tải xách tay optima được thiết kế với vóc dáng cấu hình thấp, với những miếng cân công nghiệp được thiết kế chịu được tải trọng của xe tải, các xe có tải trọng dưới 40 tấn.....v.v. Những tấm sàn cân được thiết kế chống trơn trượt, khung sàn được làm bằng hợp kim nhôm nhẹ rất thuận tiện trong việc di chuyển trạm cân. Ngoài ra những tấm sàn cân xe oto xách tay còn chịu được tác động va đập, cọ xước và ảnh hưởng của bánh xe và mặt đường. 
Hiện nay cân xe tải xách tay là thiết bị đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng.
Thông Số Kỹ Thuật:
-Mức cân: 40 Tấn
-Độ Đọc :5kg-10 Kg (tuỳ theo cài đặt )
-Kích thước 16 in x 24 in x 2 in
-Chế độ bảo vệ quá tải: 150%
-Cấp chính xác : cấp III theo tiêu chuẩn Đo
Lường VN và tiêu chuẩn quốc tế NTEP
-Chế độ bảo vệ quá tải: 150%
- Tấm cân được làm bằng nhôm khối lượng
nhẹ
-Hệ thống cảm biến, bộ điều khiển, máy
tính được tích hợp đồng bộ
 
File download: