MENU


Giới thiệu

Công Ty TNHH Công Nghệ Dịch Vụ Tân Đại Dương được sinh ra trong nền công nghiệp 4.0 đang từng bước chiếm lĩnh mọi ngành nghề kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Viêt Nam cũng là một trong những nước đang từng bước phát triển để trở thành nước tiên tiến về mọi lĩnh vực, để góp phần xây dựng thêm cho nước nhà giàu mạnh hơn nên tập thể chúng tôi đã quyết định sinh ra đứa con Tân Đại Dương Group với nhiều hoài bảo và đầy khát vọng.
Tân Đại Dương Group tuy là thành viên vừa mới được sinh ra nhưng lại tụ họp được những người đồng hành cùng chung chí hướng, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị cân công nghiệp, thiết bị phân tích phòng thí nghiệm, thiết bị hóa nghiệm...... Hiện chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm các hãng như Ohaus, Yaohua, AND, Kett,.... và còn hiều hãng khác, chúng tôi cam kết tất cả đều đảm bảo là sản phẩm chính hãng, không phải hàng trôi nổi.
Khi quý khách lựa chọn dịch vụ từ tập thể Tân Đại Dương Group thì ngoài có được sản phẩm mà quý khách tìm kiếm thì quý khách còn có tập thể của cả Công Ty chúng tôi, từ ban điều hành đến những bộ phận nhỏ nhất trong Công Ty chúng tôi. Với những gì khách hàng bỏ ra thì quý khách sẽ nhận lại được những sự hài longf hơn là sự bực nhọc.
Doanh nghiệp mới không hẳn là doanh nghiệp yếu kém, thiếu kinh nghiệm. Chúng tôi cần đến bạn cũng như hiện giờ các bạn đang cần 1 sự hài lòng. Hãy cho tập thể Tân Đại Dương Group chúng tôi một lần được phục vụ, một lần được hỗ trợ và mang đến sự hài lòng cho quý khách.
CÂN ĐIỆN TỬ TÂN ĐẠI DƯƠNG
VỮNG NIỀM TIN - BÊN Ý CHÍ