MENU

CÂN ĐIỆN TỬ - ĐIỀU CƠ BẢN

11-04-2018
Cân điện tử là thiết bị thiết yếu phục vụ các ngành nghề hiện nay. Với thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu điện tử hóa ngày càng nâng cao, các mặt hàng cân điện tử ngày càng được cải tiến nhầm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dung.
Đa phần 1 thiết bị cân điện từ gồm có 2 phần là đòn cân ( hay còn gọi là loadcell, cảm biến lực ) và mạch xử lý tín hiệu điện tử.
Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa, cân điện tử được sử khá phổ biến trong các ngành thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Mỗi thiết bị cân điện tử đều có 1 đặc thù, cách sử dụng và chế độ bào quản khác nhau, nhưng nhìn chung  các cân điện tử có đều có nguyên tắc:
- Không đặt vật cân vượt quá tải trọng max của cân.
- Đặt cân nơi khô ráo thoáng mát, nơi luôn có nhiệt độ ổn định.
- Đặt cân ở nơi bằng phẳng, không gập gềnh, bấp bênh nhầm đảm bảo tính ổn định và độ chính xác của cân.
- Khi sử dụng cân điện tử cần nắm được đặt tính của cân, thong số kỹ thuật của cân.
- Nên sử dụng nguồn điện riêng biệt để đảm tính ổn định tránh ảnh hưởng đến độ chính xác của cân.
- Cân tắt cân sau khi sử dụng và khi di chuyển cân từ nơi này đến nơi khác. Không được ngắt nguồn điện chính đột ngột khi cân vẫn còn hoạt động.
Khi gặp sự cố về cân điện tử, tốt nhất hãy gọi hỗ trợ từ đơn vị cung cấp hoặc các đơn vị chuyên về thiết bị, không nên tự ý sửa chữa khi chưa nắm rõ về thiết bị.
Cân điện tử Thiên An với gần 10 năm trong lĩnh vực, luôn đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ cũng như đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 
Không cần biết bạn là ai, sản phẩm bạn sử dụng thuộc đơn vị cung cấp nào, chỉ cân bạn cần chúng tôi sẽ có. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần, đừng vì một phút thiếu hiểu biết mà bạn phải nhận lại những hậu quả không mong muốn.
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG THIÊN AN
THIEN AN AUTOMATION TECHNOLOGY EQUIPMENT CO.,LTD
HQ     : No NP-06- 22, The Season Binh Duong Service and Trade Urban Area, Binh Hoa Ward, Thuan An Town, Binh Duong Province, Viet Nam
TEL: 0937721006
WED: https://canohaus.com
           https://maydodoam.vn