MENU

CÂN ĐIỆN TỬ

Cân điện tử

Hiện nay, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu trang bị thiết bị công nghệ điện tử ngày càng tăng cao, nhưng để chọn lựa cho doanh nghiệp những sản phẩm phù hợp với tài chính của doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng thì không phải là điều dễ dàng.
Hiểu được vấn đề đó, năm 2018, năm của sự phát triển, tập thể những người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm công nghiệp như: cân bàn điện tử, cân kỹ thuật điện tử, cân phân tích điện tử, thiết bị cầm tay điện tử..... quyết định thành lập nên Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Dịch Vụ Tân Đại Dương gọi tắt Tân Đại Dương Group.
Tân Đại Dương Group mặc dù là doanh nghiệp chỉ mới được hình thành, nhưng với dàn đội ngũ cán bộ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng sẽ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm về cân điện tử chất lượng và phù hợp tài chính nhất.
Công Ty chúng tôi đã liên kết được với nhiều đon vị cung ứng nổi tiếng như: Ohaus, Kett, AND,..... đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
Với tiêu chí Uy Tín - Chất Lượng được đưa lên hàng đầu, Tân Đại Dương Group sẽ mang đến nhiều đột phá mới cho nền công nghiệp hiện đại. Hãy chung tay vì một nền công - nông - lâm nghiệp phát triển.